Du lịch Đại Lải- Điểm đến lý tưởng cho gia đình cuối tuần

1048

Dulichngay.net-Nếu bạn đang có nhu cầu nghỉ ngơi cuối tuần hoặc có một vài ngày nghỉ muốn xả stress thì Flamingo Đại Lải là một địa điểm rất đáng cân nhắc. Những kinh nghiệm đi Flamingo Đại Lải resort ở bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất để có kỳ nghỉ dưỡng thoải mái, vui vẻ ở Flamingo.
Flamingo Đại Lải Resort là một khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất miền Bắc. Khu resort này nằm ở Thị Xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc cách Hà Nội khoảng 50km và cách sân bay Nội Bài khoảng 20km. Nếu di chuyển bằng ô tô/ Taxi thì từ trung tâm Hà Nội đến Flamingo Resort mất khoảng 1 giờ – 1 giờ 30 phút (nếu đường đông).

du-lich-flemingo-dai-lai

Hồ Đại Lải là một hồ có diện tích rất lớn. Nhiều bạn không biết cứ nghĩ rằng khu du lịch Flamingo Đại Lải resort bao hết cả hồ này. Tuy nhiên, thực tế là khu Flamingo Resort chỉ là một góc nhỏ ở phía Bắc hồ Đại Lải. Và khu vực tập trung các công trình của Flamingo Resort nằm trong một diện tích khoảng 200ha (2km2) như hình dưới đây.
Flamingo Đại Lải Resort

Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng này tọa lạc ven hồ Đại Lải, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 45 km. Nhờ vị trí thuận tiện và có không gian xanh mát với núi đồi, rừng thông và hồ nước bao quanh, nơi đây được nhiều gia đình có trẻ nhỏ ưu tiên lựa chọn. Resort được chia thành nhiều khu biệt thự với loại phòng và giá thành khác nhau như biệt thự Forest, Hilltop, Lakeview, Bách Thanh, Anh Vũ, Đỗ Quyên. Đến đây, cả gia đình có thể cùng đạp xe quanh hồ hoặc dạo chơi trong các khu rừng. Ngoài ra, resort còn có các dịch vụ như nhà hàng, quán bar, du thuyền, câu cá để du khách cùng trải nghiệm và thư giãn.
Thời điểm lý tưởng, đẹp nhất du lịch Đại Lải
Nên du lịch Đại Lải vào thời điểm nào? Với chu vi khoảng hơn 10km, hồ Đại Lải nước trong xanh, mát bên cạnh đó còn có nhiều dịch vụ, hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Mùa du lịch ở Đại Lải kéo dài từ tháng 4 đến tháng 9, mùa hè ở Đại Lải thường khá đông du khách nghỉ dưỡng, đây cũng là thời điểm lý tưởng du lịch Đại Lải.
Nên ở khách sạn nào khi du lịch Đại Lải? Nếu có chi phí dư dả các bạn có thể lựa chọn khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort, nổi tiếng với khu kiến trúc nhà hàng toàn bằng tre cùng những dịch vụ, nghỉ dưỡng tiện ích và hoàn hảo như: Hồ bơi, tenis, sân golf, quán bar, massage,…Với mức giá khoảng $103, bạn được tận hưởng mọi thứ theo chuẩn khách sạn 5 sao và có một kì nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Hoặc lựa chọn Paradise Dai Lai Resort – Hồ Đại Lải,Xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích khi nghỉ dưỡng tại Đại Lải, với mức giá dao động từ $55.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn một số khách sạn giá rẻ ở Đại Lải rất gần khi di chuyển tới sân bay Nội Bài, thuận tiện đối với những du khách ở xa di chuyển bằng máy bay như:

Family Transit Hotel – Nhà văn hóa Điền Xá – Quang Tiến, Sân bay Nội Bài. Cách hồ Đại Lải khoảng 13km. Với mức giá khoảng $14. Gần sân bay Nội Bài, thuận tiện cho transit, nhân viên tốt.