6 Nhà nghỉ-khách sạn đáng ở khi du lịch Nha Trang

975

Hiện nay, ngành du lịch ở Nha Trang đang phát triển rất mạnh, những khu nhà nghỉ phục vụ khách du lịch cũng mọc lên như nấm, khiến cho du khách không biết chọn nhà nghỉ nào thích hợp. Dưới đây, dulichngay.net sẽ tổng hợp giúp bạn một số nhà nghỉ Nha Trang có chất lượng tốt để bạn có thể chọn cho mình một điểm lưu trú phù hợp khi du lịch tới Nha Trang.

Nhà nghỉ Quân Sơn 2 Nha Trang

  • Địa chỉ: 98 Trần Phú, Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000
  • Giá phòng: Từ 250.00 – 350.000 VNĐ

 Nhà nghỉ-khách sạn đáng ở khi du lịch Nha Trang

Nhà nghỉ Quân Sơn 2 là 1 trong những nhà nghỉ ở Nha Trang có vị trí khá đắt địa. Nếu nghỉ ở đây, bạn sẽ chỉ mất vài phút đi bộ là có thể ra tới bãi biển. Nội thất bên trong những phòng nghỉ cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi như tivi,tủ lạnh, điều hòa, tắm nóng lạnh… Và tất nhiên không thể thiếu đó là mạng Wi-Fi sử dụng miễn phí. Dưới quầy lễ tân luôn có người trực 24/7, bạn có thể nhờ lễ tân đặt xe, hoặc gửi đồ giặt ủi tại đây.

Nhà nghỉ Bảo Khánh Tường

  • Địa chỉ: 63 Nguyễn Biểu – Nha Trang – Khánh Hòa, Nha Trang
  • Giá phòng: Từ 200.000-400.000 VNĐ

Nằm trên mặt đường Nguyễn Biểu, con đường này cắt ngang với đường bờ biển Trần Phú. Nên từ đây để ra bãi biển bạn chỉ cần đi bộ chừng 100 mét. Ngoài những tiện nghi được tích hợp đầy đủ trong phòng. Vị trí của nhà nghỉ này cũng giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn tới Hòn Chồng, Tháp Bà PoNagar hay chợ Vĩnh Hải… Không những thế ở nhà nghỉ này cũng liên kết với một số những nhà hàng, nếu chưa tìm được địa điểm ăn uống thì bạn có thể ghé qua một số gợi ý của nhà nghỉ này.

Nhà nghỉ Thanh Hoa Nha Trang

  • Địa chỉ: 141 Nguyễn Thị Định (số cũ); số mới 100 Nguyễn Thị Định, P.Phước Long- thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Giá phòng: 170.000- 350.000 VNĐ

Nằm trên đường Nguyễn Thị Định nối liền với Hoàng Diệu, đi hết đoạn đường đó là tới đường bờ biển Trần Phú. Nhà nghỉ này có diện tích khá khiêm tốn, nhưng vấn đảm bảo đầy đủ những tiện nghi cần thiết. Không những thế ở đây còn có đầy đủ các loại phòng phù hợp với các mục đích của du khách như: phòng vip, phòng loại 1 và phòng loại 2. Tại đây cũng cho thuê phòng qua đêm với giá 170.000 đồng (sau 20h).

Nhà nghỉ Mỹ Hoa Nha Trang

Địa chỉ: 7 Hàng Cá, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Giá phòng: Đang cập nhật

Luôn làm việc trên tinh thần coi khách hàng là thượng đế. Nơi đây không quá lớn và hoành tráng, nhưng lại luôn đem lại cảm giác thân thiện và chu đáo cho du khách khi tới Nha Trang. Trong mỗi phòng nghỉ cũng được lắp đặt đầy đủ những tiện nghi cơ bản để du khách có được những trải nghiệm tốt nhất khi chọn nhà nghỉ này làm điểm dừng chân. Chắc chắn những dịch vụ được cung cấp ở đây sẽ làm bạn hài lòng.

Nhà nghỉ Biển Việt Nha Trang

  • Địa chỉ: 100 Trần Phú, Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giá phòng: Từ 250.000 – 600.000 VNĐ

nhà nghỉ biển việt nha trang

Nằm đối diện ngay với khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Ana Mandara Resort, nhà nghỉ Biển Việt Nha Trang có một vị trí vô cùng đẹp, từ đây bạn chỉ đi bộ chừng 1 phút ra có thể ra tới biển. Với mặt tiền hướng biển, luôn đem lại không khí mát mẻ cho các phòng nghỉ ở đây. Ngoài nội thất tiện nghi, ở đây nhà nghỉ cũng cung cấp thêm dịch vụ cho thuê các loại xe như: xe máy, xe oto 4 chỗ, 7 chỗ để du khách có thể thuận tiện hơn khi tới những địa điểm du lịch.

Nhà nghỉ Thúy Viên 2

  • Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Biểu, P. Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Giá phòng: 120.000-230.000VNĐ

Nằm trên con phố Nguyễn Biểu, Thúy Viên 2 này có một vị trí khá lý tưởng, thuận tiện cho việc thăm quan những địa điểm du lịch. Nơi đây cũng là một địa điểm lưu trú lý tưởng cho những ai yêu thích không gian yên tĩnh. Thông thường giá chỗ ở ở Nha Trang sẽ dao động từ 250.000 đến 600.000 VNĐ, nhưng giá phòng ở đây rất bình dân chỉ từ 120.000 đến 230.000 VNĐ. Tổng cộng khu nhà này có 10 phòng cho thuê, các phòng được chia thành các loại phòng đơn và đôi để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.