Vinhomes Centra Park điểm đến sống ảo mới tại Sài Gòn

1644

Dulichngay.net – Giới thiệu dự án Vinhomes Central Park:Vinhomes Central Park là dự án lớn đầu tiên của Vingroup tại Thành phố Hồ Chí Minh, lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới.
toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

vinhome-cantra-park-diem-den-song-ao
Thuận lợi giao thông bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy, từ Vinhomes Central Park, bạn dễ dàng kết nối đến mọi khu vực quan trọng trong thành phố.

+ Mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn

+ 2 phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

+ 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm

+ 4 phút đến trung tâm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Dự án Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, diện tích và số lượng phòng ngủ đa dạng, các căn hộ chung cư, officetel, căn hộ chung cư thông tầng duplex, penthouse Vinhomes Central Park hội đủ mọi yếu tố cần thiết của một tổ ấm hài hòa về kiến trúc cao cấp và tiện nghi .

Cư ngụ trong khu căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cao cấp, cư dân được hưởng thụ hệ thống tiện ích chất lượng cao và hoàn toàn biệt lập
Khu đô thị còn là thiên đường cho cả gia đình bạn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong dự án sẽ có hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec với nhiều service chất lượng sẽ đảm bảo chăm lo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, con cái của bạn sẽ được học trong hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế VinSchool , nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.
Cảnh quan tại công viên
Lấy cảm hứng thiết kế từ công viên Central Park của New York, Vinhomes central park mang thiết kế hiện đại với đầy đủ các khu vui chơi, ngắm cảnh tuyệt vời cho mọi người dân. Đây vừa là nơi thích hợp để nghỉ ngơi, diễn ra các hoạt động ngoài trời cho các gia đình.
Ngoài ra tại Vinhomes central còn rất nhiều góc “sống ảo” cho bạn. Vừa được tránh nắng, vừa được “chụp choẹt” thì còn gì vui hơn hè này.
Những con đường trải dài tại đây rất thuận lợi người dân xung quanh tập thể dục hay chỉ đơn giản là đi bộ hưởng thụ không khí trong lành bên bờ sông Sài Gòn.
Với cảnh quan vô cùng tươi mát, Vinhomes central park đã trở thành “lá phổi xanh” của Sài Gòn và đang ngày càng thu hút nhiều người tới vui chơi tại đây.