Bóng đá QT 23/5: Real Madrid gia hạn với 2 ngôi sao

156

Tin bóng đá QT ngày 23/5: Real Madrid chuẩn bị gia hạn hợp đồng với 2 ngôi sao kỳ cựu, Hàn Quốc thắng sốc Pháp tại U20 World Cup và MU sáng cửa đón được trụ cột Real Madrid.

Real Madrid gia hạn hợp đồng với 2 ngôi sao

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật thông tin về Real Madrid: CLB chuẩn bị thông báo hợp đồng mới cho 2 ngôi sao kỳ cựu là Luka Modric và Toni Kroos.

Theo tin bóng đá QT ngày 23/5 cập nhật từ vị này, cả Luka Modric và Toni Kroos sẽ ký mới thêm 1 năm – đến mùa hè 2024. Bên cạnh đó, Real Madrid dự kiến cũng xác nhận việc gia hạn với Vinicius Junior.

Bóng đá QT 23/5
Luka Modric và Toni Kroos vẫn sẽ gắn bó với Real Madrid

Luka Mordic, 37 tuổi và Toni Kroos, 33 tuổi đều bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp, với thỏa thuận của họ tại Bernabeu sẽ hết hạn vào cuối mùa.

Bởi lòng trung thành và sự đóng góp lớn của họ cho Real Madrid những năm qua, cả 2 xứng đáng được giữ lại, như HLV Ancelotti từng khẳng định.

Bóng đá QT 23/5: Hàn Quốc thắng sốc Pháp tại U20 World Cup

Trong lượt trận ra quân bảng F vòng chung kết U20 World Cup 2023, U20 Hàn Quốc đã gây bất ngờ khi đánh bại ứng viên vô địch U20 Pháp với ty so bong da 2-1.

Với kết quả này, đại diện châu Á tạm chia sẻ ngôi đầu bảng F với U20 Gambia, đội cũng thắng U20 Honduras. Vòng chung kết U20 World Cup 2023 diễn ra từ 20/5 đến 11/6 tại Argentina, các đội nhất nhì ở 6 bảng cùng 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất sẽ có vé vào vòng 1/8.

MU sáng cửa đón về trụ cột Real Madrid

Theo tin bóng đá QT ngày 23/5 – nguồn tin từ truyền thông Brazil, trụ cột Vinicius đang cảm thấy không hạnh phúc tại Tây Ban Nha sau khi bị phân biệt chủng tộc ở trận đấu mới đây gặp Valencia. Anh có kế hoạch sẽ có một buổi trả lời phỏng vấn công khai về vấn đề này.

Ngoài ra, Vinicius còn doạ rời khỏi Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè 2023. Đây là thông tin rất vui cho MU bởi Quỷ đỏ thành Manchester đang rất khao khát sở hữu ngôi sao người Brazil nhằm nâng cấp hàng tấn công và cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến trong mùa giải mới.