Tin MU 17/11: Mason Mount bị cho đã làm đảo lộn Quỷ đỏ

136

Tin bóng đá MU 17/11: Thông qua Metro, cựu danh thủ Paul Scholes có những chia sẻ về trường hợp của Mason Mount.

Mason Mount bị cho đã làm đảo lộn Quỷ đỏ

Tuyển thủ Anh bất ngờ rời câu lạc bộ mà anh gắn bó từ thời niên thiếu vào mùa hè 2023. Theo đó, Mason Mount gia nhập Manchester United với bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng.

Tuy nhiên, Mount đã phải vật lộn để ổn định cuộc sống ở Old Trafford và không thể giành vị trí chính thức trong đội hình xuất phát của Erik ten Hag sau khi bình phục chấn thương.

Chứng kiến những gì đang xảy ra, Paul Scholes nhận định: “Nó làm đảo lộn sự cân bằng của đội. Nó làm đảo lộn đôi chân của Mount ở hàng tiền vệ. Tôi thực sự nghĩ rằng Ten Hag muốn sử dụng Mount với Bruno Fernandes nhưng hai người họ chơi cùng một đội, điều đó dường như không còn hiệu quả nữa.

Thật khó để giải thích cho Mount vì cậu ấy chưa chơi đủ trận. Nếu cậu ấy chơi được 5, 6, 7, hay 8 trận liên tiếp, bạn có thể đánh giá nhiều hơn một chút.

Tin MU 17/11: Mason Mount bị cho đã làm đảo lộn Quỷ đỏ

Đội bóng phải có được sự cân bằng. Tôi nghĩ Ten Hag muốn chơi càng nhiều cầu thủ tấn công càng tốt trên sân, điều đó có nghĩa là một cầu thủ cầm trịch và những cầu thủ còn lại tấn công, và Mount sẽ tham gia vào việc đó.

Để đưa một người như Mount vào đội, bạn gần như cần có hai tiền vệ trụ đi cùng để mang lại sự cân bằng cho đội.”

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý khán giả lịch thi đấu mới nhất hôm nay và rạng sáng mai những trận cầu hay sắp diễn ra.

Quỷ đỏ công bố hợp đồng quan trọng với CLB

Queenie Porter, Giám đốc điều hành, Wow Hydrate cho biết: “Đây là một bước tiến quan trọng đối với thương hiệu của chúng tôi.”

“Chúng tôi muốn có một mối quan hệ hợp tác cùng có lợi, cho phép chúng tôi phát triển mạnh mẽ các chương trình cấp cơ sở và cộng đồng và thỏa thuận này đã đáp ứng được điều đó.”

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những người ủng hộ câu lạc bộ khám phá và tương tác với Wow Hydrate trong những tuần và tháng tới.”

Trong khi đó, Victoria Timpson, Giám đốc Quan hệ đối tác của Quỷ đỏ cho biết thêm: “Wow Hydrate là một thương hiệu tiến bộ và đầy tham vọng, chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với họ.”

Wow Hydrate có trụ sở tại Anh và đến nay họ đã chính thức trở thành đối tác để cung cấp nước uống thể thao cho Man Utd.

Cựu Giám đốc Ed Woodward trước đây từng bị chỉ trích rất nhiều khi phung phí tiền của Man Utd vào những thương vụ xa xỉ. Tuy nhiên, dưới thời của Woodward, Quỷ đỏ đã có những bản hợp đồng tài trợ đáng giá. Thực tế là dù đứng trước nhiều chỉ trích, nhà Glazer vẫn đang tận dụng tốt tên tuổi của Man Utd để “gom tiền” từ các đối tác.

Giúp người chơi có thể đưa ra những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến cho bạn tỷ lệ bóng đá hôm nay mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.