Bóng đá QT 26/12: Gary Neville nhận định về tiền đạo Jesus

91

Bóng đá QT 26/12: Gary Neville nhận định về tiền đạo Jesus, Jim Ratcliffe sẽ bổ nhiệm những cánh tay đắc lực là những tin mới nhất.

Bóng đá QT 26/12: Gary Neville nhận định về tiền đạo Jesus

Gary Neville, cựu danh thủ nổi tiếng, vừa có nhận định đầy tài năng về tiền đạo Gabriel Jesus, xem anh là một cầu thủ xuất sắc và sở hữu những phẩm chất đặc biệt, gợi nhớ tới hai người đồng đội cũ của Neville tại MU. “Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc và nếu được sử dụng đúng cách, anh ấy sẽ chơi rất hay, có điều gì đó giống với Wayne Rooney và Carlos Tevez,” Neville chia sẻ.

Nhưng Neville cũng ghi nhận rằng Gabriel Jesus còn chưa thể thể hiện hết sức mạnh của mình trước khung thành đối phương. Ông lý giải rằng điều này có thể là do Gabriel Jesus thường xuất hiện khắp sân, thay vì tập trung ở vị trí mà người ta muốn anh ấy xuất sắc nhất.

Bóng đá QT 26/12: Gary Neville nhận định về tiền đạo Jesus
Bóng đá QT 26/12: Gary Neville nhận định về tiền đạo Jesus

Jim Ratcliffe sẽ bổ nhiệm những cánh tay đắc lực

Jim Ratcliffe đã chi ra số tiền lên đến 1,25 tỷ Bảng Anh để mua 25% cổ phần của Manchester United. Mặc dù chỉ là một phần nhỏ nhưng với số cổ phần này, ông có quyền kiểm soát hoạt động của câu lạc bộ.

Với việc sở hữu cổ phần này, Jim Ratcliffe sẽ có thể tham gia vào quá trình chuyển nhượng của Quỷ đỏ để cải thiện kèo bóng đá trực tuyến của đội bóng. Tuy nhiên, ông không phải làm mọi việc một mình vì ông sẽ có sự hỗ trợ từ Dave Brailsford và Jean Claude Blanc, những người sẽ đảm nhận vai trò quản lý cao cấp tại CLB.

MU và Bayern quyết cạnh tranh Zirkzee

Manchester United đã tiến hành liên hệ với tiền đạo người Hà Lan Joshua Zirkzee, người hiện đang thi đấu cho Bologna sau khi chuyển từ Bayern Munich vào mùa hè năm 2022. Zirkzee, 22 tuổi, đã ghi được 7 bàn thắng ở Serie A trong mùa giải này.

Tuy nhiên, trong thương vụ này, MU có thể sẽ đối mặt với sự cạnh tranh từ Bayern Munich – đội bóng mà Zirkzee đã từng chơi. Theo Sport1, Bayern có quyền mua lại tiền đạo này với mức giá khoảng 22 triệu euro (tương đương 19,1 triệu bảng), cùng với việc hưởng 50% phí bán lại trong thỏa thuận.

Mặt khác, Manchester United đã quyết định không tiến hành ký hợp đồng với tiền đạo Serhou Guirassy, người Guinea không còn là mục tiêu chuyển nhượng của đội.